ஓடி விளையாடு (Odi Vilayaadu) 2025
மேலாண்மை (Management)
அப்துல் சுகுர் (Abdul Shukur)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
கலைவாணி பெரியசாமி (Kalaivani Periyasamy)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
பெரியநாயகி சிவராசு (Periyanayaki Sivaraj)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
ரோசன் பாத்திமா முஹம்மது இப்ராஹிம் (Roshan Fathima Mohamed Ibrahim)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
சரண் வேலுசாமி (Saran Velusamy)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
சியாம்சுந்தர் துரைராசு (Shyamsundar Durairaj)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
விசாலாட்சி ராசு (Visalakshi Raju)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
சுகப்பிரகாசு வேலுசுவாமி (Sugaprakash Velusamy)
பாடநூல் கொள்வனவு மற்றும் வழங்குதல் பிரிவு இயக்குனர் (Books Procurement and Distribution Director)
இராபின் சந்தோசு மத்தியாசு (Robin Santhosh Mathias)
தேர்வுகள் இயக்குனர் (Examination Director)
சுகதேவ் வேலாயுதம் (Sugadev Velayutham)
தொழில்நுட்ப இயக்குனர் (Technical Director)
சிவசங்கர் பரமசிவம் (Siva Sangar Paramasivam)
நிகழ்நிலை விளையாட்டுக்கள் இயக்குனர் (Online Games Director)
நடன சபேசன் முருகானந்தம் (Nadana Sabesan Murukanandam)
நிகழ்நிலை கலை மற்றும் கைவினை பயிற்சி இயக்குனர் (Online Art and Craft Training Director)
தலைமைக் குழு (School Committee)
பாலமுருகன் சம்பந்தம் (Balamurugan Sambantham)
தினேசு கந்தசாமி (Dinesh Kandasamy)
கென்டர்சன் இயேசுதாசு (Henderson Yesudhas)
வசந்த் வல்வில் ஓரி (Vasanth Valvil Ori)
வேல்ராசு பால்ராசு (Velraj Paulraj)
விசயகுமார் மனோகரன் (Vijaya Kumar Manoharan)