ஓடி விளையாடு (Odi Vilayaadu) 2025
சரண் வேலுசாமி (Saran Velusamy)
முதல்வர் (Principal)
ரோசன் பாத்திமா முஹம்மது இப்ராஹிம் (Roshan Fathima Mohamed Ibrahim)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
சத்தியபிரபா இராம்குமார் (Sathiyaprabha Ramkumar)
தலைமை ஆசிரியர் - அரும்பு
(Head Mistress - Elementary)
கலைவாணி பெரியசாமி (Kalaivani Periyasamy)
தலைமை ஆசிரியர் - மொட்டு
(Head Mistress - Middle)
சியாம்சுந்தர் துரைராஜ் (Shyamsundar Durairaj)
தலைமை ஆசிரியர் - மலர்
(Head Master - High)
பெரியநாயகி சிவராஜ் (Periyanayaki Sivaraj)
இயக்குனர் (Director)
மனித வளம் (HR)
அஸ்மிதா ஆனந்த் (Asmitha Anand)
இயக்குனர் (Director)
நிகழ்வுகள் (Events)
சுகதேவ் வேலாயுதம் (Sugadev Velayutham)
இயக்குனர் (Director)
தகவல் தொழில்நுட்பம் மற்றும் பாதுகாப்பு (IT and Security)
ஆவணங்கள் (Records and Documents)
அப்துல் சுகுர் (Abdul Shukur)
இயக்குனர் (Director)
சேர்க்கை (Admissions)
உதவிமையம் (Helpdesk)
ஆவணங்கள் (Records and Documents)
இராபின் சந்தோஷ் மத்தியாஸ் (Robin Santhosh Mathias)
இயக்குனர் Director
பாடத்திட்டம் மற்றும் தேர்வுகள் (Curriculum and Exams)
பிரபு இராமகிருட்டிணன் (Prabhu Ramakrishnan)
இயக்குனர் (Director)
நிதி (Finance)
சிவசங்கர் பரமசிவம் (Siva Sangar Paramasivam)
இயக்குனர் (Director)
நிகழ்நிலை விளையாட்டுகள் (Online Games)
சுகப்பிரகாசு வேலுசுவாமி (Sugaprakash Velusamy)
இயக்குனர் (Director)
கொள்வனவு மற்றும் வழங்குதல் (Procurement and Distribution)
முரளி குண்டப்பன் (Murali Gundappan)
இயக்குனர் (Director)
சந்தைப்படுத்துதல் மற்றும் மக்கள் தொடர்பு (Marketing and Outreach)
தினேஷ் கந்தசாமி (Dinesh Kandasamy)
தலைவர் (Chair)
வசந்த் வல்வில் ஓரி (Vasanth Valvil Ori)
துணைத் தலைவர் (Co-Chair)
பெரியநாயகி சிவராஜ் (Periyanayaki Sivaraj)
விஜயகுமார் மனோகரன் (Vijaya Kumar Manoharan)
பாலமுருகன் சம்பந்தம் (Balamurugan Sambantham)
கென்டர்சன் இயேசுதாசு (Henderson Yesudhas)
இராபின் சந்தோஷ் மத்தியாஸ் (Robin Santhosh Mathias)
சரண் வேலுசாமி (Saran Velusamy)
முரளி குண்டப்பன் (Murali Gundappan)
சுகதேவ் வேலாயுதம் (Sugadev Velayutham)
பிரபு இராமகிருட்டிணன் (Prabhu Ramakrishnan)
அப்துல் சுகுர் (Abdul Shukur)
வேல்ராஜ் பால்ராஜ் (Velraj Paulraj)