ஓடி விளையாடு (Odi Vilayaadu) 2025
சரண் வேலுசாமி (Saran Velusamy)
முதல்வர் (Principal)
ரோசன் பாத்திமா முஹம்மது இப்ராஹிம் (Roshan Fathima Mohamed Ibrahim)
துணை முதல்வர் (Vice Principal)
சத்தியபிரபா இராம்குமார் (Sathiyaprabha Ramkumar)
தலைமை ஆசிரியர் - அரும்பு
(Head Mistress - Elementary)
லோகேஸ்வரி யோகானந்த்(Logeshwari Yoganandh)
தலைமை ஆசிரியர் - மொட்டு
(Head Mistress - Middle)
சியாம்சுந்தர் துரைராஜ் (Shyamsundar Durairaj)
தலைமை ஆசிரியர் - மலர்
(Head Master - High)
செந்தில்பிரியா இராஜகோபால் (Senthilpriya Rajagopal)
இயக்குனர் Director
தேர்வுகள் (Examinations)
அஸ்மிதா ஆனந்த் (Asmitha Anand)
இயக்குனர் (Director)
நிகழ்வுகள் மேலாண்மை (Events Mgmt.)
சுகதேவ் வேலாயுதம் (Sugadev Velayutham)
இயக்குனர் (Director)
தகவல் தொழில்நுட்பம் மற்றும் பாதுகாப்பு (IT and Security)
சேர்க்கை (Admissions)
சுவாமினாத் நடராஜன் (Swaminath Natarajan)
இயக்குனர் (Director)
ஈகைத் திட்டங்கள் (Charity Programs)
ஓடி விளையாடு இணை ஒருங்கிணைப்பாளர் (Odi Vilayadu Joint Co-ordinator)
சுகப்பிரகாஷ் வேலுசுவாமி (Sugaprakash Veluswamy)
பொருளாளர் (Treasurer)
இயக்குனர் (Director)
கொள்வனவு மற்றும் வழங்குதல் (Procurement and Distribution)
அப்துல் சுகுர் (Abdul Shukur)
இயக்குனர் (Director)
உதவிமையம் (Helpdesk)
சிவசங்கர் பரமசிவம் (Siva Sangar Paramasivam)
இயக்குனர் (Director)
நிகழ்நிலை விளையாட்டுகள் (Online Games )
மகேந்திரன் நீலகண்டன் (Mahendiran Neelagandan)
இயக்குனர் (Director)
எதிர்காலத் தலைவர்கள் (Future Leaders Program)
ஓடி விளையாடு ஒருங்கிணைப்பாளர் (Odi Vilayadu Co-ordinator)
குகன் சிவகுமார் (Guhan Sivakumar)
Inspired Youth APS
ஓடி விளையாடு மாணவ ஒருங்கிணைப்பாளர் (Odi Vilayadu Student Co-ordinator)
தினேஷ் கந்தசாமி (Dinesh Kandasamy)
தலைவர் (Chair)
வசந்த் வல்வில் ஓரி (Vasanth Valvil Ori)
துணைத் தலைவர் (Co-Chair)
பெரியநாயகி சிவராஜ் (Periyanayaki Sivaraj)
விஜயகுமார் மனோகரன் (Vijaya Kumar Manoharan)
பாலமுருகன் சம்பந்தம் (Balamurugan Sambantham)
சுகதேவ் வேலாயுதம் (Sugadev Velayutham)
இராபின் சந்தோஷ் மத்தியாஸ் (Robin Santhosh Mathias)
சரண் வேலுசாமி (Saran Velusamy)
முரளி குண்டப்பன் (Murali Gundappan)
அப்துல் சுகுர் (Abdul Shukur)
பிரபு இராமகிருட்டிணன் (Prabhu Ramakrishnan)
சுகப்பிரகாஷ் வேலுசுவாமி (Sugaprakash Veluswamy)
வேல்ராஜ் பால்ராஜ் (Velraj Paulraj)
கென்டர்சன் இயேசுதாசு (Henderson Yesudhas)